Nguy hiểm của viêm phụ khoa vùng chậu

Thảo luận trong 'Các vấn đề bàn luận trong ngày' bắt đầu bởi dakhoaamv, 16/9/18.

 1. dakhoaamv

  dakhoaamv Member

  Tham gia:
  10/7/18
  Bài viết:
  88
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, vì những bạn nữ không chú ý đến chứng bệnh viêm vùng chậu nên ko đến cơ sở y tế đển điều trị đúng lúc, thời gian càng lâu chứng bệnh càng nặng. Do những bạn nữ chưa hiểu nhiều về căn bệnh này, nguy hại của căn bệnh này sẽ làm ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt…. Dưới đây bác sĩ chuyên khoa sẽ lý giải cho những bạn biết về nguy hại của viêm vùng chậu.

  Nguy hại của viêm vùng chậu

  Thường xuyên tái nhiễm bệnh: Trên lâm sàn cho thấy, bình quân trong 10 người mắc bệnh viêm vùng chậu đã có hai người có hiện tượng tái nhiễm chứng bệnh. Lý do là do viêm vùng chậu làm tổn hại đến ống dẫn trứng, nếu như người mắc bệnh đang ở tình trạng nguy cao thì sẽ làm thành tái nhiễm căn bệnh viêm vùng chậu, dẫn đến lien tục tái nhiễm căn bệnh.

  Viêm vùng chậu rất dễ chuyển sang căn bệnh đau vùng chậu mãn tính: có 2% bệnh nhân sau điều trị đã để lại chứng bệnh đau vùng chậu mạn tính. Thông thường là do sau khi phát căn bệnh viêm vùng chậu cấp tính mà có,lúc viêm vùng chậu tái phát một lần thì người mắc bệnh tái diễn đau vùng chậu mãn tính có tỷ lệ 12%, còn tái nhiễm trên 3 lần thì tỷ lệ gia tăng 67%.

  Tham khảo thêm về hiện tượng rong kinh là gì: http://phongkhamdakhoaaumyvietbh.blogspot.com/2018/09/hien-tuong-rong-kinh-keo-dai-la-gi.html

  Viêm vùng chậu có thể gây vô sinh: viêm vùng chậu có thể làm cho ống dẫn trứng di chứng, làm cho nữ giới mang thai khó, có thể gây vô sinh.

  [​IMG]

  Viêm vùng chậu rất dễ gây thai bị lệch: sau chứng bệnh viêm vùng chậu thì nảy sinh thai bị lệch tại phụ nữ bình thường cò tỷ lệ là gấp 8 – 10 lần. Tỷ lệ thai bị lệch là do có liên quan tới số lần phát sinh bệnh viêm vùng chậu. Nghiên cứu cho thấy: viêm vùng chậu phát căn bệnh lần 1 thì thai bị lệch có tỷ lệ là 6%, lần thứ 2 thì 12%, lần thứ 3 thì 22%.

  Nếu nhiều người đang nên 1 địa chỉ khám điều trị bệnh phụ khoa an toàn và uy tín thì hãy đến ngay phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt của chúng tôi để được hướng dẫn và điều trị tốt nhất, cơ sở y tế chúng tôi có các ưu thế vượt trội như:

  - Những bác sỹ giỏi, từng có lâu năm hiểu biết làm việc tại các cơ sở y tế lớn.

  - Trang thiết bị tiên tiến giúp chẩn đoán chuẩn xác và nâng cao hiệu quả điều trị.

  - Cơ sở trung tâm y tế sạch sẽ và tân tiến, tạo sự thoải mái nhất cho người có bệnh.

  - Mức giá điều trị phù hợp theo quy định của Sở Y Tế, bảo đảm sự công khai, minh bạch, rõ ràng cho người mang bệnh.

  - Bảo đảm toàn toàn thông tin cá nhân của người có bệnh được bảo mật hoàn toàn.

  Chi tiết về chi phí khám chữa bệnh phụ khoa ở đa khoa Âu Mỹ Việt: http://phongkhamdakhoaaumyvietbh.blogspot.com/2018/09/kham-phu-khoa-tot-nhat-gia-bao-nhieu.html

  Trên đây là giảng giải nghi vấn về “Nguy hại của viêm vùng chậu” hãy gọi Số tư vấn 0251 381 9288 để được bác sỹ bệnh viện Âu Mỹ Việt chỉ dẫn và giúp đỡ. Người mắc bệnh có thể đặt lịch hẹn trực tuyến để được không tính phí đăng ký khám và được ưu tiên khám trước.
   

trang này